PHỤ TÙNG XE TẢI ISUZU

 

Mua Phụ tùng xe tải Isuzu tại Vuaphutung.vn. Chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe tải ISUZU mới từ chính hãng xuất xử 100% Nhật Bản tới phụ tùng hàng bãi thay linh kiện. Giao toàn quốc. Cam Kết Giá Tốt.

Tất cả các loại phụ tùng ISUZU của các dòng xe như : Phụ tùng xe tải Isuzu QKR, NQR, NPR, FVM, NHR, NKR, NLR, NMR, FRR, FVR, FTR, EXZ, EXR, GVR, SAMCO, Isuzu DMAX, MUX, Hilander, Trooper.

Tại Vuaphutung.vn - Chúng tôi có tất cả các loại phụ Tùng ISUZU Chính Hãng, Phụ Tùng ISUZU Giá rẻ Nhập Thái, Nhật Bản, Phụ Tùng ISUZU Best Value Parts, Phụ Tùng ISUZU Tháo Xe Cũ, Phụ Tùng ISUZU Samco, Phụ Tùng HINO.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại phụ tùng nhái thướng hiệu isuzu, chất lượng thấp, thiết kế không chính xác gây ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của động cơ. Để đảm bảo ản toàn và tránh mua phải sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên đến những địa chỉ showroom có đăng ký với nhà sản xuất Isuzu Việt Nam. Để đảm bảo luôn được thay thể phụ tùng chính háng nhập từ nhà sản xuất. 

BẢNG SO SÁNH PHỤ TÙNG XE TẢI ISUZU CHÍNH HÃNG VÀ FAKE

 

Vua phụ tùng cam kết có tất cả các loại phụ tùng dành cho các dòng xe tải ISUZU, HINO từ chi tiết nhỏ nhất tới to nhất. Từ Cabin, khung gầm, động cơ tới củ đề, côn xe, gạt nước là chính hãng và có trách nhiệm bảo hành theo đúng quy định của nhà máy ISUZU

  • Trả hàng trong 7 ngày
  • Hoàn lại tiền không cần lý do
  • Sản sản phẩm được bảo đảm đúng 100% xuất xứ
  • Sản phẩm được bảo hành theo chính sách của hãng cung cấp

 HotLine Giá Tốt : 08.6768.3233 08 6768 0110

Phương trâm

Uy tín - Chất lượng, sản phẩm tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất.

Đội ngũ

Trẻ trung, năng động được đào tạo chuyên sâu sẽ tư vấn tốt nhất cho Quý khách.

ĐỂ ĐẶT HÀNG XIN LIÊN HỆ :0867683233

Nhập khẩu với nguồn hàng chất lượng từ: Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia,..

Loading...