LỌC NHIÊN LIỆU TINH XE KHÁCH ISUZU SAMCO 4HK1 - 4JJ1

Hot

LỌC NHIÊN LIỆU TINH XE KHÁCH ISUZU SAMCO 4HK1 - 4JJ1


PHỤ TÙNG LỌC NHIÊN LIỆU TINH XE KHÁCH ISUZU SAMCO 4HK1 - 4JJ1 CHÍNH HÃNG. PHỤ TÙNG LỌC NHIÊN LIỆU TINH XE KHÁCH ISUZU SAMCO 4HK1 - 4JJ1 BEST VALUE PARTS

PHỤ TÙNG LỌC DẦU TINH, NHIÊN LIỆU TINH XE KHÁCH ISUZU SAMCO 4HK1 - 5.2 LÍT , 4JJ1 - 3.0 LÍT

 

Phụ tùng xe tải isuzu

Bộ lọc nhiên liệu xe khách hay ô tô khách được ví như một trong những thành phần quan trọng của xe. Nó như là lá phổi của xe. Lọc nhiên liệu ô tô có tác tác dụng chính là lọc và ngăn bụi bẩn trong khí lọt vào động cơ xe. Khi xe bạn chạy tốn xăng hơn bình thường, máy thường xuyên nóng, yếu khi tăng ga lên dốc. Xả khói đen là dấu hiệu cho thấy bộ lọc nhiên liệu của xe bạn cần phải thay th

Vì sao phải thay lọc xăng ô tô?

Lọc xăng ô tô có nhiệm vụ lọc và ngăn bụi bẩn trong không khí vào trong động cơ. Nếu tiếp xúc với khí bẩn có dính bụi, động cơ sẽ dễ bị trục trặc và xe không chạy ổn định.

Khi bộ lọc nhiên liệu ô tô bị tắc, không khí khó xuyên qua làm lượng khí lưu thông giảm và nhiên liệu không cháy đủ một lượng cần thiết. Đây chính là nguyên nhân gây ra sự cố xe không thể tăng tốc hoặc khó kéo lên dốc. Nếu bộ lọc xăng ô tô bị bẩn, tạp chất hòa lẫn với khí lưu thông làm cho hỗn hợp cháy đậm, nhiên liệu không được đốt cháy hết và sẽ thoát qua ống xả ở dạng khói đen. Điều này cũng là nguyên nhân làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu.

Bộ lọc xăng còn có vai trò lọc cặn và gỉ sắt, lọc xăng để tạo ra nguồn nguyên liệu sạch. Do đó, khi bộ lọc nhiên liệu ô tô quá bẩn, hệ thống sẽ không cung cấp đủ nguồn nhiên liệu để xe hoạt động ổn định, động cơ làm việc kém hiệu quả hơn. Khi bộ lọc nhiên liệu ô tô bẩn, người dùng cần nhanh chóng kiểm tra và thay thế bộ lọc nhiên liệu mới để xe hoạt động tốt nhất có thể.

Khi nào cần thay lọc xăng ô tô?

Các nhà sản xuất xe ô tô khuyến cáo, người dùng nên thay bộ lọc xăng ô tô sau khi xe chạy được 80.000km. Bên cạnh đó, một số kỹ thuật viên sửa chữa cũng cho biết, nên cân nhắc thay bộ lọc nhiên liệu sau 2 năm sử dụng.

 

Các bước vệ sinh lọc xăng ô tô

Bước 1: Chạy xe lại vùng sàn nhà có một bề mặt phẳng và chắc chắn.

Bước 2: Giảm áp suất nhiên liệu

Hệ thống phun nhiên liệu hoạt động với áp suất rất cao, vì vậy mà việc giảm áp lực trong hệ thống nhiên liệu là điều tiếp theo phải làm, và chúng được thực hiện qua những bước sau:

- Nới lỏng nắp xăng để giảm áp suất bình nhiên liệu.

- Tháo cầu chì điều khiển bơm nhiên liệu.

- Cho động cơ khởi động và chạy không tải cho đến khi nhiên liệu còn lại trong các đường ống dẫn hết và động cơ dừng lại.

- Quả động cơ trong hai giây để loại bỏ bất kỳ áp lực nào còn lại.

Bước 3: Ngắt điện kết nối với ắc quy điều khiển bộ lọc xăng.

Bước 4: Ngắt dây điện ắc quy

Tìm bộ lọc xăng bằng cách tìm dưới gầm xe hoặc bên dưới xe gần bình chứa nhiên liệu. Tiếp theo, ngắt đường truyền nhiên liệu khỏi bộ lọc nhiên liệu.

Lưu ý rằng khi thay bộ lọc xăng trên các dòng xe đời cũ có động cơ chế hòa khí, đường ống nhiên liệu được gắn với các ống kẹp đơn giản. Đối với động cơ bơm nhiên liệu, đường ống nhiên liệu được gắn với kẹp, hoặc với khớp nối khóa nhanh, đòi hỏi phải có công cụ chuyên dụng để tháo.

Bước 6: Tháo bộ lọc xăng ô tô và vệ sinh

Tiếp theo, các bạn tháo các chốt bu lông trên vùng gắn bộ lọc nhiên liệu nếu có thể. Đồng thời tháo bộ lọc xăng ô tô và tiến hành vệ sinh lọc xăng ô tô.

Bước 7: Lắp lại lọc xăng ô tô. Sau đó khởi động lại động cơ và kiểm tra rò rỉ nhiên liệu trên hệ thống.

Trên đây chính là các bước thay lọc bộ lọc nhiên liệu xe khách ISUZU và những thông tin cơ bản về lọc xăng ô tô được chia sẻ bởi vuaphutung.vn

Chính sách bảo hành của Vua Phụ Tùng

  • Trả lại hàng trong 7 ngày
  • Hoàn lại tiền không cần lý do
  • Sản sản phẩm được bảo đảm đúng 100% xuất xứ
  • Sản phẩm được bảo hành theo chính sách của hãng cung cấp

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi vuphutung.vn . Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

Vua Phụ tùng ô tô cam kết bán hàng với giá tốt nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi vua phụ tùng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng không cần lý do. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vuaphutung.vn - Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng Số 1 Việt nam.

Địa chỉ: 495 An Dương Vương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline (24/24) 08 6768 3233

Email: cskh@vuaphutung.vn

Từ khóa: phụ tùng xe khách isuzu, phụ tùng xe isuzu

Phương trâm

Uy tín - Chất lượng, sản phẩm tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất.

Đội ngũ

Trẻ trung, năng động được đào tạo chuyên sâu sẽ tư vấn tốt nhất cho Quý khách.

ĐỂ ĐẶT HÀNG XIN LIÊN HỆ :0867684858

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Nhật, đặc biệt là các hãng xe như HINO, ISUZU. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những phụ tùng chất lượng nhất và luôn đi kèm giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ ưu đãi giá đặc biệt cho những khách hàng mua số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những phụ tùng chất lượng nhất.

Loading...