Giới thiệu chung

 Vuaphutung - là đơn vị thuộc hệ thống Phụ Tùng ô tô 88 - Chuyên phân phối phụ tùng xe tải Isuzu - Hino - Samco các loại, đảm bảo chất lượng, Uy Tín. 

Thời gian phục vụ khách hàng của Vuaphutung là tất cả các ngày trong tuần tại website vuaphutung.vn

Sản phẩm Vuaphutung cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn, chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống

"Chất lượng, Giá trị đích thực"

Hệ thống Phụ tùng ô tô 88 đang đầu tư mở rộng để phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành Công ty kinh doanh phụ tùng danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm

Các sản phẩm của Vuaphutung tập trung vào các  sản phẩm chính hãng ISUZU và HINO. Các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành Công ty phân phối phụ tùng ô tô, sản xuất linh kiện ô tô hàng đầu trên toàn quốc cho các dòng xe Isuzu và Hino. Hệ thống thương mại điện tử ô tô thiết thực với nhu cầu cuộc sống cùng chiếc xe của bạn.

Sứ mệnh

Bằng việc xây dựng và phát triển chuỗi - kênh bán hàng đa năng rộng khắp với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất mang lại lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư, các thành viên Vuaphutung qua đó góp phần tích cực xây dựng sự phồn vinh cho cộng đồng và xã hội.

Triết lý

Những vấn đề kinh doanh trong môi trường hiện đại, và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường định hướng và triết lí để đi đến thành công của doanh nghiệp chúng tôi niềm tin nằm trong từng sản phẩm được bán đến tai khách hàng, được cảm nhận chất lượng phục vụ, môi trường kinh doanh Online thương mại điện tử. Điều chúng tôi muốn Quý Khách Hàng biết đến đó là:

“Uy tín của chúng tôi là niềm tin với khách hàng”.

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm vững kiến thức am hiểu các dòng xe, kỹ thuật. Chuyên nghiệp hóa chuyên môn từng bộ phận trong công ty, với các ứng dụng công nghệ online sales tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Thị trường mục tiêu

- Những khách hàng là Gara sửa chửa, các Home service center chính hãng.

- Các công ty thương mại bán lẻ phụ tùng ô tô tại các tỉnh thành.

- Các cá nhân tiêu dùng. 

Dù với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, Vuaphutung cũng sẽ luôn tận tâm phục vụ làm hài lòng khách hàng với mục tiêu:

Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

Phương trâm

Uy tín - Chất lượng, sản phẩm tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất.

Đội ngũ

Trẻ trung, năng động được đào tạo chuyên sâu sẽ tư vấn tốt nhất cho Quý khách.

ĐỂ ĐẶT HÀNG XIN LIÊN HỆ :0866673233

Nhập khẩu với nguồn hàng chất lượng từ: Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia,..

Loading...