XY LANH PHANH TRƯỚC  FRR

Hot Mới

XY LANH PHANH TRƯỚC FRR


XY LANH PHANH TRƯỚC ISUZU FRR có mã sản phẩm 1476009380-RH, 1476009390-LH.
 

Xi lanh phanh trước của xe Isuzu FRR 6 tấn 2 (còn gọi là xi lanh phanh đĩa) là bộ phận quan trọng trong hệ thống phanh, có nhiệm vụ biến đổi áp suất thủy lực từ hệ thống phanh thành lực cơ học để ép má phanh vào đĩa phanh, tạo ra ma sát và làm giảm tốc độ xe. Dưới đây là cấu tạo cơ bản của xi lanh phanh trước:

  1. Thân xi lanh (Cylinder Body): Được làm từ kim loại chịu lực, chứa các thành phần bên trong như piston, gioăng, và lò xo.

  2. Piston: Bộ phận di chuyển trong thân xi lanh khi có áp lực dầu phanh, đẩy má phanh ép vào đĩa phanh. Thường có hai piston trong xi lanh phanh đĩa.

  3. Gioăng phớt (Seals): Các gioăng cao su được đặt xung quanh piston để ngăn chặn rò rỉ dầu phanh và giữ cho áp suất trong xi lanh ổn định.

Phương trâm

Uy tín - Chất lượng, sản phẩm tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất.

Đội ngũ

Trẻ trung, năng động được đào tạo chuyên sâu sẽ tư vấn tốt nhất cho Quý khách.

ĐỂ ĐẶT HÀNG XIN LIÊN HỆ :0867684858

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Nhật, đặc biệt là các hãng xe như HINO, ISUZU. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những phụ tùng chất lượng nhất và luôn đi kèm giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ ưu đãi giá đặc biệt cho những khách hàng mua số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những phụ tùng chất lượng nhất.

Loading...